Uống sữa tươi “chuẩn”’ Hà Lan với Cô Gái Hà Lan Active 20+

2
129
Sua tuoi chuan ha lan
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thấu hiểu điều đó, các nhà sản xuất sữa đã liên tục đổi mới công nghệ, mang tới sản phẩm sữa đủ các chất dinh dưỡng như nguồn sữa mẹ cho trẻ em, giúp các bậc cha mẹ mang tới cho con nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhất, an toàn nhất. Hà Lan là một quốc gia nổi tiếng với đàn bò sữa, với những sản phẩm sữa an toàn tuyệt đối và giàu dinh dưỡng, các sản phẩm sữa của Hà Lan về tới Việt Nam được thông qua thủ tục công bố sữa nhập khẩu nhanh chóng vì đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, quy định về chất lượng ở Việt Nam.

Mới đây, sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™-một sản phẩm của FrieslandCampina Việt Nam được giới thiệu tới người dùng là sản phẩm áp dụng chuẩn mực công nghệ của ngành sữa Hà Lan. Sản phẩm giữ nguyên những dưỡng chất tinh túy của nguồn sữa tươi, chinh phục tất cả người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, giúp người dùng Việt Nam uống sữa tươi chuẩn Hà Lan ở ngay Việt Nam.

Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ được sản xuất trên quy trình sản xuất hiện đại, lấy chất lượng làm trung tâm. Từ công đoạn đầu tiên, sữa tươi nguyên liệu được làm lạnh tại chỗ sau khi vắt trong khoảng thời gian ngắn nhất nhằm giữ trọn hương vị tươi ngon tự nhiên cùng hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Sau khi được làm lạnh ở trung tâm làm lành, ngay lập tức các thiết bị kỹ thuật hiện đại và các buồn sữa sẽ trải qua các bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo sữa tươi trước khi về nhà máy không có chất phụ gia độc hại, không tồn lại dư lượng kháng sinh. Chính vì vậy, nguồn sữa tươi trong chuỗi cung ứng của FrieslandCampina Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh và an toàn. Hiện nguồn sữa tươi trong chuỗi cung ứng  FrieslandCampina Việt Nam chiếm vị trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á, chỉ số tạp trùng trong sữa thấp hơn 3 lần tiêu chuẩn cho phép.

Ở nhà máy của FrieslandCampina Việt Nam, trong mỗi giai đoạn sản xuất khác nhau, từng mẻ sữa được lưu mẫu, hồ sơ thu mua trong suốt tuổi thọ sản phẩm để đối chiếu, kiểm tra về sau. Các mẫu sữa phải đạt tiêu chuẩn, vượt qua các bài kiểm tra toàn diện về chất lượng thông qua các chỉ tiêu vi sinh, cảm quan, hóa lý, loại bỏ những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ được sản xuất bởi nguồn sữa tươi đạt chuẩn Hà Lan, được xử lý bằng công nghệ hiện đại. Thành phẩm sữa trong kho sữa được quản lý nghiêm ngặt, áp dụng bar coding để kiểm soát, truy gốc sản phẩm. Qúa trình vận chuyển, bảo quản tuân thủ chặt chẽ các quy định về xếp dỡ hàng, kiểm soát nghiêm ngặt quá trình này tránh những tác động xấu ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. Quy trình khép kín, hệ thống kiểm soát chất lượng theo chuẩn Hà Lan đã mang tới chất lượng sản phẩm chuẩn mực đồng đều cho sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ khi tới tay người dùng.

Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ thực sự là món quà năng lượng tốt cho người. Sữa có hương vị thơm ngon bởi nguyên liệu hoàn toàn là sữa tươi chất lượng cao, Cô Gái Hà Lan Active 20+™ cung cấp cho các gia đình Việt nguồn sữa chất lượng, đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt là vitamin B2, vitamin B12, photpho, canxi là bộ tứ dưỡng chất vàng. Cặp đôi vitamin B2 và vitamin B12 hỗ trợ chức năng hệ thần kinh, giúp dẫn truyền các tín hiệu thần kinh vận động phối hợp nhịp nhàng các cơ quan. Canxi và photpho có tác dụng giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe, kích thích tạo sự co cơ. Nhóm 4 dưỡng chất vàng này  giúp cơ thể vận động hiệu quả, bền bỉ hơn, tạo nền tảng sức khỏe mạnh khỏe, năng động. Sản phẩm sữa Cô Gái Hà Lan Active 20+™ đã được công bố chất lượng thực phẩm, được phép lưu hành trên thị trường Việt Nam.

Uống sữa tươi “chuẩn”’ Hà Lan với Cô Gái Hà Lan Active 20+
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar
Trương thị thanh
Trương thị thanh

Bé 1 tuổi có uống được không vậy

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Bé một tuổi cũng sử dụng được bạn ạ!