Tại sao thực phẩm chức năng lại được nhập khẩu nhiều ?

0
199
Khó khăn của DN khi xin xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP cho thực phẩm chức năng
Khó khăn của DN khi xin xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP cho thực phẩm chức năng
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Xin chào các bạn ! Mình là Lan, mình đang công tác tại phòng công bố của Việt Tín. Trong tháng qua mình đã tư vấn lập hồ sơ cho hàng chục hồ sơ công bố thực phẩm chức năng. Đây là một trong những việc mà mình chuyên trách tại Việt Tín đấy ! Và tại sao thực phẩm chức năng lại được nhập khẩu nhiều ? Chắc các bạn cũng có thể hiểu !

Thực phẩm chức năng rất dễ bán ra thị trường. Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng thì không cần phải bàn tới. Chỉ cần khách hàng được đào tạo hoặc đã nghiên cứu qua tác dụng của nó là có thể nhu cầu sẽ tăng rất cao trong khoảng thời gian ngắn !

Dễ bán ? Thế còn thủ tục nhập khẩu thì sao ? Hoàn toàn đơn giản, chỉ cần liên hệ tới Việt Tín là chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chuẩn bị các tài liệu hoàn thiện. Chúng tôi cũng sẽ giúp các bạn nhanh chóng lập được hồ sơ nộp cơ quan nhà nước !

Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng thấy được lợi nhuận từ việc buôn bán thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng vừa dễ bảo quản, vừa dễ bán và không có yêu cầu gì đặc biệt như thuốc. Thực tế thì chúng lai giữa thuốc và thực phẩm. Cho nên các doanh nghiệp rất hứng thú với việc kinh doanh thực phẩm chức năng.

Nếu các doanh nghiệp đang cần công bố thực phẩm chức năng hãy liên hệ ngay tới Việt Tín để được tư vấn trực tiếp nhé !

Cảm ơn và chúc các bạn thành công !

Tại sao thực phẩm chức năng lại được nhập khẩu nhiều ?
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar