Sữa chua tốt cho khả năng sinh lý của Nam giới

0
165
sua chua tot cho nam gioi
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sữa chua là một loại thực phẩm hình thành trong quá trình lên men và được nhiều người tin dùng với nhiều công dụng khác nhau. Nếu sử dụng sữa chua để ăn trực tiếp rất tốt cho sức khỏe và rất lợi cho đường tiêu hóa. Sử dụng để đắp mặt có tác dụng giữ ẩm cho da, làm da sáng mịn hơn. Sản phẩm có lịch sử hình thành từ rất lâu từ 2000 năm trước khi con người còn đang sơ khai chưa có công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến như hiện nay. Các sản phẩm đều phải ghi khuyến cáo cho người sử dụng biết, năm 1962 Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) đã  quyết định bỏ việc ghi khuyến cáo trên các sản phẩm sữa chua vì bản chất sản phẩm rất tốt cho sức khỏe không có mối nguy hại nào lớn đến mức phải có cảnh báo cho người dùng. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy ngoài những tác dụng nêu trên sữa chua còn có công dụng ít ai biết đến đó là tăng khả năng sinh lý cho Nam giới.

Nghiên cứu được thực hiện trên chuột kế quả cho thấy khi cho cho đực ăn sữa chua hàng ngày thì khả năng ham muốn tình dục lên cao, những con đực có ăn sữa cho tự tin hơn khi giao phối với con chuột cái. Kết luận cho thấy chất probiotic rất tốt cho con người và động vật.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa chua với các thương hiệu khác nhau khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Trước đây trên thì trường chỉ có một vài thương hiệu sữa chua khác nhau và trên các cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị sữa chua chưa được bày bán rộng rải với số lượng nhiều chỉ là những sản phẩm bán kèm cũng với một số sản phẩm khác. Nhưng hiện nay sản phẩm này gần như là một sản phẩm gắn liền với các gia đình đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ; mỗi ngày cho trẻ ăn từ 1 đến 2 hộp sữa chua rất tốt cho việc tiêu hóa của trẻ khi đường ruột còn yếu. Nghiên cứu gần đây các nhà khoa học còn cho thấy sử dụng sữa chua còn tốt cho khả năng sinh lý của Nam giới rất nhiều; thay vì sử dụng những sản thực phẩm chức năng hoặc thuốc sinh lý đắt tiền thì hiện nay có thể sử dụng mỗi hợp sữa chua hàng ngày vừa tốt cho tiêu hóa và khẳ năng sinh lý cũng được cải thiện đáng kể.

Đây là sản phẩm lên men tự nhiên do đó không sử dụng phụ gia và hóa chất rất an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.  Với sự tín nhiệm của người tiêu dùng và sức tiêu thụ lớn của sản phẩm trên thị trường. Nhiều công ty thương mại đã nghiên cứu thực hiện thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu để đưa sản phẩm về phân phối tại Việt Nam; Sản phẩm nhập khẩu hiện nay giá bán không chênh lệch quá nhiều với sản phẩm sản xuất trong nước gia niêm ít trên các kệ bán vào khoản  50 – 60 nghìn đồng/01 lốc. Với sự đa dạng về mẫu mã hàng hóa và chất lượng của các sản phẩm thuộc nhiều thương hiệu khác nhau các bà mẹ có thể lựa chọn cho gia đình một loại sữa chua sử dụng hàng ngày cho cả gia đình.

Sữa chua tốt cho khả năng sinh lý của Nam giới
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar