Hướng dẫn kiểm nghiệm sản phẩm nước ép lựu Nature’s Pomegranate

0
31
kiem nghiem nuoc ep luu nature's pomegranate
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sản phẩm Nước ép lựu Nature’s Pomegranate là một loại nước uống giải khát không cồn xuất xứ Hàn Quốc. Muốn nhập khẩu sản phẩm này và lưu hành nó ở thị trường Việt Nam thì cần làm công bố thực phẩm nhập khẩu. Thành phần cấu tạo lên sản phẩm gồm có: Lựu cô đọng (nước ép lựu 23%); nước tinh khiết; đường trắng; chất điều chỉnh độ acid: citric acid (INS 330); hương liệu tổng hợp (hương lựu), chất chống oxy hóa: INS 300; hỗn hợp thành phần[chất làm ẩm: propylene glycol (INS 1520);màu thực phẩm (tổng hợp): Red Cabbage Color (INS 163v); Cochineal Extract].

Sản phẩm đóng trong chai nhựa, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Hạn sử dụng: 12 tháng.NSX trước ngày hết hạn 12 tháng. Xem HSD (năm.tháng.ngày) trên nắp chai. Dùng để uống trực tiếp, lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi uống lạnh. Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, bảo quản ở nơi khô thoáng. Sau khi mở nắp cần bảo quản trong tủ lạnh hoặc dùng ngay trong ngày.

Vì sản phẩm này thuộc danh mục đồ uống không cồn nên cần phải xin bản công bố hợp quy vì đã có quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Cần thực hiện kiểm nghiệm đạt các chỉ tiêu theo QCVN 6-2:2010/BYTQuy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn.

Luật Việt Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong thực hiện công bố sản phẩm sau đây sẽ hướng dẫn lên chỉ tiêu kiểm nghiệm cho sản phẩm Nước ép lựu Nature’s Pomegranate xuất xứ Hàn Quốc để các doanh nghiệp tham khảo như sau:

Chỉ tiêu kiểm nghiệm SP Nước ép lựu Nature’s Pomegranate

Các chỉ tiêu cảm quan

Trạng thái Dạng lỏng, đồng nhất, không vẩn đục, không có cái lơ lửng
Màu sắc Màu hồng tự nhiên của sản phẩm
Mùi vị Mùi vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi vị lạ

Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

STT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức công bố
1 Năng lượng Kcal/100ml /
2 Carbonhydrate g/100ml /
3 Protein g/100ml /
4 Béo g/100ml /
5 Độ PH /

Các chỉ tiêu vi sinh vật

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1 Tổng số vi sinh vật hiếu khí cfu/ml 100
2 Coliforms cfu/ml 10
3 E.coli   cfu/ml 0
4 Tổng số bào tử nấm men nấm mốc cfu/ml 10
5 Streptococci faecal cfu/ml 0
6 Pseudomonas aeruginosa cfu/ml 0
7 Staphylococcus aureus cfu/ml 0
8 Clostridium perfringens cfu/ml 0

Các chỉ tiêu kim loại nặng:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1 Chì (Pb) mg/l 0,05

Hàm lượng hóa chất không mong muốn:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1 Patulin μg/kg 50
2 Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật phù hợp với QCVN 6-2:2010/BYTQuy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn

Sau khi đã có kết quả kiểm nghiệm, doanh nghiệp tiến hành xin bản công bố hợp quy sản phẩm rồi soạn thảo hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu nộp cho Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y Tế) chờ cơ quan này xét duyệt, cấp số xác nhận công bố thì mới được phép lưu thông sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Ngoài bản công bố hợp quy, kết quả kiểm nghiệm cùng các giấy tờ pháp lý như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì cần có nhãn chính sản phẩm, nhãn phụ sản phẩm, bản kế hoạch giám sát định kỳ, báo cáo hợp quy để hoàn thiện hồ sơ công bố.

Luật Việt Tín hỗ trợ kiểm nghiệm và công bố sản phẩm

Nếu như quý vị không muốn tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu và tự thực hiện kiểm nghiệm, công bố sản phẩm thì có thể liên hệ và tham khảo dịch vụ công bố thực phẩm của Luật Việt Tín. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm xin cấp phép đăng ký lưu hành thực phẩm cho nhiều doanh nghiệp cam kết sẽ hoàn thành thủ tục này nhanh chóng cho quý vị. Qúy vị chỉ cần cung cấp mẫu sản phẩm, bản scan giấy đăng ký kinh doanh, chúng tôi sẽ tự lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, thực hiện kiểm nghiệm, hoàn thiện hồ sơ công bố và nộp hồ sơ, theo dõi tới khi bàn giao kết quả công bố cho quý vị. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các vấn đề mà quý vị còn băn khoăn, vướng mắc:

Hotline: 0945 292 808 – 0978 635 623
Tư vấn 1: (024)320.50.777 – (024)320.60.777
Tư vấn 2: (024)320.70.777 – (024)320.10.777
Email: luatviettin@gmail.com

Hướng dẫn kiểm nghiệm sản phẩm nước ép lựu Nature’s Pomegranate
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar