Hồ sơ công bố sản phẩm xi măng sản xuất truong nước

0
3
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

 

Xi măng là một loại vật liệu xây dựng đã có từ rất lâu và không thể không có trong các công trình từ nhỏ đến lớn trên toàn thế giới, và vai trò của xi măng trong các công trình là để tạo ra vữa và bê tông. Trên thị trường Việt Nam thì các loại sản phẩm xi măng có rất nhiều loại tới từ nhiều hãng khác nhau. Để đảm bảo được chất lượng xi măng và độ an toàn cho các công trình thì nhà nước đã ban hành quy định về việc công bố sản phẩm này. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh có trách nhiệm phải tìm hiểu thông tin các quy định và thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố xi măng theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

1.Hồ sơ công bố đối với các loại sản phẩm xi măng

Những giấy tờ và nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm xi măng cần phải biết để chuẩn bị cho các hồ sơ công bố như sau:

-Bản dịch vụ công bố sản phẩm trọn gói dành cho các loại sản phẩm xi măng phù hợp theo quy định pháp luật mà nhà nước đang áp dụng.

-Bản mô tả chung về các thông tin chi tiết của sản phẩm xi măng.

-Kết quả thử nghiệm sản phẩm. Kết quả hiệu chuẩn tại phòng thí nghiệm được công nhận hoặc do cơ quan ban hành quy chuẩn chỉ định.

-Quy trình sản xuất và kế hoạch kiểm soát chất lượng được xây dựng và áp dụng hoặc bản sao chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 trong trường hợp tổ chức, cá nhân công bố hợp quy có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001.

-Kế hoạch giám sát định kỳ các sản phẩm xi măng.

-Bản báo cáo đánh giá hợp quy kèm theo các tài liệu khác có liên quan.

2.Dịch vụ công bố sản phẩm xi măng của Luật Việt Tín

Những việc mà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố hợp quy sản phẩm các loại xi măng của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về việc công bố các loại sản phẩm xi măng theo các quy định pháp luật mà nhà nước đang áp dụng.

-Tư vấn, hỗ trợ nghiên cứu và đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

-Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các hồ sơ, hỗ trợ cung cấp biểu mẫu tài liệu nếu khách hàng có vướng mắc.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ hồ sơ công bố hợp quy sản phẩm xi măng cho khách hàng.

-Đại diện cho khách hàng để thực hiện việc nộp hồ sơ tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền, theo dõi tiến độ của hồ sơ, nhận và bàn giao lại kết quả cho khách hàng.

-Tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch giám sát định kỳ cho các sản phẩm xi măng.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

3.Những lý do tại sao nên lựa chọn Luật Việt Tín

Việc công bố là việc rất quan trọng để nhà nước quản lý thị trường đối với từng loại sản phẩm, và đây cũng là điều mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh bắt buộc phải làm trước khi lưu thông sản phẩm ra thị trường, và đây cũng là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm. Sau khi thực hiện đầy đủ các hồ sơ và thủ tục công bố thì các tổ chức và cá nhân có thể thoải mái kinh doanh và lưu hành các sản phẩm hợp pháp trên thị trường dưới sự quản lý của nhà nước.

Trong trường hợp các tổ chức và cá nhân muốn tự thực hiện việc công bố thì họ sẽ phải dành ra khá nhiều thời gian và nhân sự cho việc tìm hiểu các thông tin về quy định, và tiến hành chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục. Nhưng có rất nhiều các tổ chức và cá nhân không gặp thuận lợi trong việc công bố như mất quá nhiều thời gian, không thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ, thực hiện các bước thủ tục không đúng theo quy định, tất cả là do các tổ chức và cá nhân đó có sự thiếu hụt về thông tin và không có kinh nghiệm trong việc công bố.

Do vậy nếu các bạn cảm thấy quá khó để thực hiện việc công bố, đang gặp khó khăn trong việc công bố. Hoặc các bạn muốn tiết kiệm thời gian, nhân sự và muốn một bên có chuyên môn và kinh nghiệm đứng ra hỗ trợ và thực hiện việc công bố cho các bạn thì các bạn hãy đến với công ty Luật Việt Tín chúng tôi.

Tại Hà Nội thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi luôn là một trong những công ty luật uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố vật liệu xây dựng trong nhiều năm qua. Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn luôn tạo niềm tin cho khách hàng, đồng thời xây dựng một mối quan hệ gắn bó lâu dài đối với từng khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi.

Nếu các bạn có khó khăn nào cần giải đáp hoặc muốn có thêm những thông tin chi tiết về thủ tục và hồ sơ công bố xi măng nói riêng, công bố vật liệu xây dựng nói chung thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên của Luật Việt Tín luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho các bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể.

 

Hồ sơ công bố sản phẩm xi măng sản xuất truong nước
5 (100%) 1 vote

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar