Hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn nền bao gồm những gì?

0
6
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn nền là các giấy tờ mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm này cần chuẩn bị đầy đủ khi thực hiện việc công bố. Mỹ phẩm phấn nền là một loại sản phẩm dùng để che mụn, và các khuyết điểm trên mặt của người sử dụng, đây là một trong những sản phẩm mỹ phẩm rất được ưa chuộng và phổ biến trên thế giới. Trên thị trường Việt Nam thì các loại sản phẩm phấn phủ rất đa dạng và phong phú, trong đó bao gồm những sản phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu. Do các sản phẩm phấn phủ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, nên để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người sử dụng thì nhà nước đã ban hành quy định về việc công bố mỹ phẩm đối với các sản phẩm phấn nền. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh mỹ phẩm phấn nền phải có trách nhiệm tự tìm hiểu về thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố theo quy định mà pháp luật đang áp dụng.

1.Hồ sơ công bố đối với các sản phẩm phấn nền

Những giấy tờ, nội dung mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh mỹ phẩm phấn nền cần phải biết và chuẩn bị cho hồ sơ công bố bao gồm như sau:

-Giấy phép kinh doanh của các tổ chức và cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường có đăng ký về ngành nghề kinh doanh mỹ phẩm.

-Phiếu tự công bố mỹ phẩm phấn nền theo mẫu của các quy định mà pháp luật đang áp dụng.

-Giấy chứng nhận lưu hành tự do CFS (Certificate of Free Sale).

-Bảng dữ liệu về các thành phần của sản phẩm mỹ phẩm phấn nền. Có đầy đủ thông tin về các thành phần cấu tạo, nồng độ, hàm lượng, tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.

-Dữ liệu về mặt kỹ thuật hoặc dữ liệu về mặt lâm sàng để chứng minh những công dụng đặc biệt của sản phẩm mỹ phẩm phấn nền.

-Bản tiêu chuẩn về chất lượng của mỹ phẩm phấn nền và các phương pháp thử.

-Mẫu nhãn của sản phẩm mỹ phẩm phấn nền.

-Kết quả kiểm nghiệm của sản phẩm mỹ phẩm phấn nền CA (Certicate of Analysis) trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định.

-Tài liệu nghiên cứu mức độ ổn định

-Chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ của mỹ phẩm phấn nền CO (Certicate of Origin).

2.Dịch vụ công bố mỹ phẩm phấn phủ của Luật Việt Tín

Những việc mà khách hàng sẽ được hỗ trợ và thực hiện khi sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm trọn gói phấn nền của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về pháp lý có liên quan đến việc công bố đối với các mỹ phẩm phấn nền theo quy mà nhà nước đang áp dụng.

-Hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất các thủ tục cần thiết liên quan tới việc công bố các loại mỹ phẩm phấn nền.

-Tư vấn, hỗ trợ đánh giá về tính pháp lý của các hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Hướng dẫn khách hàng xin lại các tài liệu phù hợp với quy định pháp luật.

-Hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ các văn bản giải trình nếu có công văn từ phía Cục quản lý dược yêu cầu.

-Xây dựng phiếu công bố mỹ phẩm sản xuất phấn nền cho khách hàng. Tạo tài khoản đăng nhập, đăng tải thông tin trên hệ thống. Thực hiện theo dõi tiến độ và xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh

-Đại diện khách hàng để nhận kết quả, bàn giao kết quả lại cho khách hàng

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề về thủ tục thông quan của sản phẩm, nhãn sản phẩm.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề pháp lý phát sinh khi công bố chất lượng mỹ phẩm.

-Tư vấn cho khách hàng toàn bộ các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

3.Lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ của Luật Việt Tín

Việc công bố mỹ phẩm trực tuyến nỏi riêng và sản phẩm mỹ phẩm phấn nền riêng là việc rất quan trọng trong vấn đề đảm bảo tính an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là các điều kiện mà các tổ chức và cá nhân kinh doanh sản phẩm này phải thực hiện trước khi lưu thông sản phẩm trên thị trường, theo quy định thì đây là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm.

Nếu các bạn cảm thấy quá khó hoặc đang gặp khó khăn trong việc thực hiện công bố mỹ phẩm thì các bạn hãy liên hệ với công ty Luật Việt Tín chúng tôi.

Tại Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín luôn là một trong những công ty luật uy tín và dày dạn kinh nghiệm đối với lĩnh vực công bố mỹ phẩm.

Để hỗ trợ các bạn có thể kiếm được các thông tin hữu ích thì công ty Luật Việt Tín chúng tôi đã cung cấp thêm dịch vụ tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Luật Việt Tín là bao gồm những người có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi vấn đề của các bạn một cách nhiệt tình và nhanh nhất có thể. Nếu các bạn còn bất kỳ câu hỏi hay vướng mắc gì đối với hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn nền thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết cho vấn đề của các bạn.

Tìm kiếm thêm bài viết khác liên quan:

Hồ sơ công bố mỹ phẩm phấn nền bao gồm những gì?
5 (100%) 1 vote

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar