Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sữa

0
17
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Các tổ chức, cá nhân cần phải chuẩn bị bản công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm sữa hợp quy về vấn đề an toàn thực phẩm. Cá nhân cần phải cung cấp giấy tờ có đầy đủ thông tin về sản phẩm như thành phần, quá trình sản xuất, bao bì tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, nơi xuất xứ, môi trường trong các cơ sở sản xuất, các khuyến cáo khi sử dụng, hướng dẫn cách sử dụng, đặc điểm riêng của sản phẩm chính hãng, đối tượng khách hàng theo từng sản phẩm,…

Các tổ chức, cá nhân cần phải cung cấp rõ ràng những thông tin ghi trên nhãn mác sản phẩm như thành phần, nơi sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng, hạn sử dụng, các thông tin khác,…

Các tổ chức, cá nhân cần có kế hoạch rõ ràng về việc giảm sát định kỳ.

Các tổ chức, cá nhân cần vạch rõ kế hoạch kiểm tra chất lượng định kỳ với các sản phẩm sữa

1.Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sữa nhập khẩu.

Sữa là một loại mặt hàng được nhập khẩu rất nhiều. Với người tiêu dùng thì trên thị trường có rất nhiều loại sữa ngoại khác nhau nên việc lựa chọn để có được sản phẩm tốt đối với sức khỏe rất khó khắn. Chính vì vậy, để tạo thêm niềm tin cho người tiêu dùng thì các sản phẩm sữa này cần được thông qua các cơ quan chức năng có thẩm quyền để công bố sữa nhập khẩu về chất lượng cũng như nhãn hiệu. Vậy hồ sơ công bố sữa cần chuẩn bị những gì?

Phải chuẩn bị được giấy chứng nhận đăng ký về kinh doanh của các tổ chức, cá nhân nhập khẩu và phải làm ra 2 bản công chứng.

Giấy phép được quyền lưu hành tự của các tổ chức, cá nhân.

Cần phải có giấy phép CA ( Certyficate Of Analysis ). Bản phân tích về các thành phần của nhà sản xuất hoặc có phiếu kiểm nghiệm về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan của nhà sản xuất hoặc của các cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.

Các tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị nhãn mác sản phẩm sữa hoặc ảnh chụp của nhãn mác sản phẩm sữa và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ có đóng dấu của thương nhân.

Các tổ chức, cá nhân cần chuẩn bị 3 mẫu nhãn mác của sản phẩm.

2.Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sữa được sản xuất trong nước.

Giấy phép chứng nhận đăng ký kinh doanh của các tổ chức, cá nhân đưa cá sản phẩm sữa ra thị trường và phải được làm ra 2 bản công chứng.

Chuẩn bị giấy chứng nhận về cơ sở có đầy đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm và phải làm ra 2 bản sao y công chứng.

Các tổ chức, cá nhân cần cung cấp mẫu sản phẩm sữa hoặc phiếu kiểm định kết quả về sản phẩm sữa.

Phải chuẩn bị ảnh về nhãn mác của sản phẩm sữa, và dự thảo về nội dung nhãn mác phụ của sản phẩm sữa.

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm sữa
5 (100%) 1 vote

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar