Dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm

0
50
giay chung nhan du dieu kien an toan thuc pham
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vấn đề an toàn thực phẩm đang là vấn đề gây chú ý cho toàn xã hội; tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất kinh doanh ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí còn ảnh hưởng đến cả tính mạng của con người. Do đó các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra giám sát việc tuân thủ quy định An toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm.

Hiện nay việc cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm đã được phân cấp quản lý cho các cơ quan chuyên trách thay vì trước đẩy chỉ có 02 cơ quan là Sở y tế và Cục An toàn thực phẩm cấp. Không chỉ vậy hình thức nộp hồ sơ cũng có nhiều thay đổi một số thủ tục cấp phép trong lĩnh vực này thay đổi hình thức nộp hồ sơ từ nộp hồ sơ bản giấy bằng nộp hồ sơ trực tuyến. Việc thay đổi này gây cho doanh nghiệp nhiều khó khăn vướng mắc trong việc xác định cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ cũng như lúng túng trong cách thức nộp hồ sơ.

Luật Việt Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp phép sau thành lập Luật Việt Tín xin cam kết cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho cơ sở.

  1. Tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý có liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Cụ thể:

– Luật An toàn thực phẩm năm 2010.
– Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.
– Thông tư 26/2012/TT-BYT Quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng…
– Thông  tư liên tịch Hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về An toàn thực phẩm.

  1. Thực hiện tư vấn, đăng ký tài khoản nộp hồ sơ đối với những trường hợp doanh nghiệp nộp hồ sơ theo hình thức nộp trực tuyến. Doanh nghiệp lập mail mới hoặc kê khai email đang sử dụng để đăng ký tài khoản nộp hồ sơ, tài khoản được kết hợp (tên đăng nhập: mã số thuế doanh nghiệp ; passt bằng một dãy ký tự bảo mật đặc biệt). Sau khi đăng ký xong past được tự động gửi vài email doanh nghiệp đã đăng ký. Thực hiện kích hoạt sau khi nhận được thông báo từ hệ thống đăng ký.
  2. Tư vấn, soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn toàn thực phẩm. Hồ sơ gồm có:

– Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực .
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có đăng ký ngành nghề kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).
– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm: Cơ sở sạch sẽ, thoáng mát, có lưới chống côn trùng, có bảo hộ lao động, xa nhà vệ sinh.
– Bản vẽ mặt bằng sản xuất.
– Danh sách xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm có xác nhận của cơ quan chức năng
– Danh sách khám sức khỏe có xác nhận của chủ cơ sở.

  1. Xây dựng hồ sơ, hướng dẫn quý khách hàng xin cấp giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm và giấy khám sức khỏe cho các thành viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh.
  2. Hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện việc đăng tải hồ sơ trên hệ thống thông qua tài khoản doanh nghiệp đã được cấp:

–  Chọn [Dịch vụ công], hệ thống hiển thị màn hình danh sách dịch vụ công.
– Chọn một dịch vụ công để đăng ký, hệ thống hiển thị màn hình nhập đơn đăng ký. Hoàn thiện thông tin theo bảng kê trên màn hình hiển thị. Những thông tin có đánh dấu (*) là những thông tin bắt buộc phải kê khai.
– Nhấp nút chuyển sang trang để đính kèm tài liệu . Ngoài ra doanh nghiệp có thể nhấn nút [Lưu tạm] để lưu lại thông tin vừa nhập nếu không muốn tiếp tục tạo hồ sơ. Tất cả các tài liệu đính kèm bắt buộc phải chuyển sang file PDF hoặc file Ảnh.
– Tải những tài liệu có đánh dấu (*) là những tài liệu bắt buộc.
– Vào phần xem lại hồ sơ để kiểm tra các thông tin đã kê khai.
– Nhấn nút [Tải hóa đơn thanh toán] với trường hợp nộp phí trực tiếp (chuyển khoản ngân hàng) hoặc nhấn nút [Thanh toán trực tuyến] với trường hợp nộp phí trực tuyến. Ngoài ra doanh nghiệp có thể nhấn nút [Hoàn thành hồ sơ, chưa nộp phí] nếu chưa nộp phí ngay.

Sau khi nộp phí hồ sơ sẽ có các trạng thái: Hồ sơ mới đăng ký trực tuyến, hồ sơ đã nộp phí thẩm xét, hồ sơ nộp phí/lệ phí không hợp lệ,hồ sơ yêu cầu sửa đổi bổ sung, hồ sơ chờ hoàn thiện, hồ sơ đã xử lý xong chờ nộp lệ phí, hồ sơ đã trả kết quả. Doanh nghiệp nộp hồ sơ theo dõi tình trạng hồ sơ để có thể kịp thời xử lý.

  1. Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện tiếp đoàn khi đoàn thẩm định xuống thẩm định trực tiếp cơ sở; Hỗ trợ khắc phụ lỗi nếu có.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm uy tín nhất!

Dịch vụ xin giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar