Dịch vụ làm công bố thực phẩm

2
48
cong bo thuc pham
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chính vì thế nhiều nhà kinh doanh đã nhắm tới thực phẩm làm sản phẩm kinh doanh chính. Tuy nhiên, nhắm vào kinh doanh sản phẩm thực phẩm đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp cần có hướng đi rõ ràng và chuyên nghiệp, đúng pháp luật bởi thực phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và môi trường, nếu không kinh doanh chân chính thì sẽ không nhận được sự chấp thuận và tin tưởng của người tiêu dùng và cơ quan chức năng.

Để sản xuất, kinh doanh thực phẩm hợp pháp các doanh nghiệp cần thực hiện công bố thực phẩm. Thủ tục này nhằm công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm, là bằng chứng để người tiêu dùng căn cứ vào đó để tin tưởng vào chất lượng thực phẩm họ mua và sử dụng trong thị trường hiện xuất hiện nhiều hàng giả hàng nhái thực phẩm rởm rất nguy hiểm. Hơn nữa, cơ quan chức năng cũng thông qua đó kiểm soát, bảo vệ doanh nghiệp về pháp lý, giúp công việc sản xuất, kinh doanh thuận lợi hơn.

Trong những năm qua, Luật Việt Tín đã giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện hàng trăm hồ sơ công bố thực phẩm thành công, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải khi thực hiện thủ tục này. Hiện chúng tôi có thực hiện tư vấn miễn phí thông qua tổng đài 1900.56.56.89 cùng với việc triển khai dịch vụ công bố thực phẩm giúp các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình thực hiện thủ tục này. Thay vì phải loay hoay với nhiều kiến thức pháp lý cùng quy trình thủ tục, giấy tờ hồ sơ thì các doanh nghiệp chỉ việc liên hệ với Luật Việt Tín, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và đại diện thực hiện thủ tục cho tới khi hoàn tất. Chúng tôi rất tự hào đã nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo các doanh nghiệp.

Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, Luật Việt Tín có mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng, nắm rõ đường lối quy trình thực hiện hồ sơ chuẩn xác, nhanh nhất. Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn trong thực hiện hồ sơ. Đó là lý do vì sao trong vô vàn các đơn vị cố vấn pháp lý nhưng chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình.

Dịch vụ công bố thực phẩm của Luật Việt Tín hiện đang hoạt động rất tốt, chúng tôi thay mặt các doanh nghiệp tiến hành thủ tục công bố thực phẩm sau khi ký kết hợp đồng làm việc, nhận được sự ủy thác của doanh nghiệp. Luật Việt Tín cam kết thực hiện trong thời gian sớm nhất, bàn giao kết quả, không lấy phí ngoài hợp đồng, tất cả đều được thảo luận thống nhất ngay từ ban đầu cả về quy trình thực hiện và chi phí thực hiện.

Luật Việt Tín mang tới các văn bản pháp lý liên quan tới thủ tục công bố thực phẩm cho doanh nghiệp. Cụ thể là những văn bản tài liệu sau:

 • Nghị định số 38/2012/NĐ-CP ngày 25/4/2012 do Chính phủ ban hành quy định chi tiết thi hành một số điều luật của Luật An toàn thực phẩm.
 • Luật An toàn thực phẩm của Quốc hội (số 55/2010/QH12)
 • Thông tư 43/2014/ TT – BYT Thông tư hướng dẫn việc quản lý thực phẩm chức năng.
 • Thông tư của Bộ Y tế hướng dẫn việc công bố hợp quy, công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (Thông tư số 19/2012/TT-BYT ngày 09/11/2012)

Liên quan đến vấn đề công bố thực phẩm, Luật Việt Tín tư vấn miễn phí và cung cấp các văn bản pháp lý liên quan giúp các doanh nghiệp thực hiện công bố, đăng ký lưu hành thực phẩm nhanh chóng, sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Đối với hồ sơ, chúng tôi hướng dẫn và giúp đỡ doanh nghiệp bổ sung hồ sơ pháp lý đầy đủ và đại diện doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ công bố hợp lệ. Sau đó tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi sửa đổi nhận kết quả bàn giao cho doanh nghiệp. Cụ thể nội dung dịch vụ công bố thực phẩm ở Luật Việt Tín bao gồm:

 • Tư vấn cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục công bố.
 • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị các hồ sơ có liên quan, đánh giá và hoàn thiện hồ sơ hợp lệ
 • Soạn thảo hồ sơ công bố thực phẩm
 • Tiến hành thủ tục tại cơ quan chức năng có thẩm quyền: nộp hồ sơ, theo dõi chỉnh sửa nhận kết quả.

Cụ thể, chuyên viên sẽ tư vấn quá trình xin cấp phép cho sản phẩm, bao gồm quy trình công bố thực phẩm như sau:

 • Bước 1: Luật Việt Tín hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý theo quy định của pháp luật.
 • Bước 2: Luật Việt Tín thực hiện tạo tài khoản đăng nhập nộp hồ sơ tại cổng thông tin điện tử của cục An toàn thực phẩm (congbosanpham.vfa.gov.vn).
 • Bước 3. Luật Việt Tín thực hiện việc đăng tải hồ sơ lên hệ thống thông qua tài khoản doanh nghiệp đã được cấp.
 • Bước 4. Luật Việt Tín thực hiện ký số nộp hồ sơ xin cấp phép. (Luật Việt Tín thực hiện)
 • Bước 5. Luật Việt Tín hướng dẫn khách hàng nộp lệ phí thẩm định hồ sơ theo quy định.
 • Bước 6. Luật Việt Tín theo dõi hồ sơ, sửa đổi bổ sung khi có công văn hướng  dẫn của Cục An toàn thực phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thay quý khách hàng thực hiện kiểm nghiệm, soạn thảo hồ sơ công bố thực phẩm, sau đó còn tư vấn về pháp lý đối với việc thông quan hàng hóa nếu đó là thực phẩm nhập khẩu, lưu thông sản phẩm nếu đó là thực phẩm sản xuất trong nước cho doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp cần hỗ trợ kiểm nghiệm giám sát định kỳ thì chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch vụ làm công bố thực phẩm
5 (100%) 8 votes

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar
Tran Trong Toan
Tran Trong Toan

Tôi cần tham khảo báo giá và tư vấn về dịch vụ công bố thực phẩm. Tôi đã gửi mail cho quý công ty, phản hồi sớm cho tôi nhé.

Luật Việt Tín
Luật Việt Tín

Chào anh! Việt Tín đã gửi thư tư vấn và báo giá công bố thực phẩm vào địa chỉ mail của anh. Anh hãy kiểm tra hộp thư đến, nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ anh hãy trả lời thư hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0945 292 808 / 0978 635 623 để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp hỗ trợ sớm nhất!

wpDiscuz