Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội

0
65
cong bo my pham tai ha noi

Công bố mỹ phẩm là thủ tục bắt buộc cần thực hiện nếu doanh nghiệp muốn bắt đầu sản xuất, kinh doanh, phân phối mỹ phẩm. Thủ tục này được thực hiện bởi doanh nghiệp và do Cục quản lý dược chịu trách nhiệm kiểm soát, thông qua, đây chính là giấy phép giúp sản phẩm mỹ phẩm lưu hành trên thị trường hợp pháp, được cơ quan chức năng và người tiêu dùng chấp nhận, từ đó doanh nghiệp mới phát triển kinh doanh bền vững được. Mỹ phẩm trải qua thủ tục công bố sẽ đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, không gây hại tới sức khỏe người dùng và môi trường.

. Công bố mỹ phẩm trong nước
. Công bố mỹ phẩm nhập khẩu

Hiện nay, cả mỹ phẩm sản xuất trong nước và mỹ phẩm nhập khẩu đều phải công bố. Cơ quan chức năng ngày càng thắt chặt thủ tục này, đảm bảo các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường đủ tiêu chuẩn chất lượng. Các doanh nghiệp phải có nghĩa vụ thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm, cập nhật liên tục các chế tài đổi mới để tiến hành thủ tục dễ dàng, hợp lệ. Tính tới thời điểm hiện tại, mỹ phẩm sản xuất trong nước vẫn áp dụng chế tài cũ là nộp hồ sơ bản cứng, còn mỹ phẩm nhập khẩu đã áp dụng hình thức nộp hồ sơ online. Thay đổi này khiến nhiều doanh nghiệp hoang mang bởi họ không am hiểu pháp lý, lại thêm thay đổi thủ tục dẫn tới nhiều sai sót, hồ sơ bị cơ quan chức năng từ chối.

Từ tổng đài 1900565689 của Luật Việt Tín, chuyên viên tư vấn nhận được nhiều câu hỏi về dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội. Có thể thấy, nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đang vướng mắc ở thủ tục công bố mỹ phẩm và cần tới sự tư vấn hỗ trợ của đơn vị cố vấn pháp lý. Chúng tôi hiểu vấn đề các doanh nghiệp gặp phải, bởi hồ sơ online chỉ được chỉnh sửa một lần, lần 2 cơ quan chức năng sẽ từ chối cấp và doanh nghiệp bắt buộc phải làm lại từ đầu. Vì vậy nên các doanh nghiệp luôn cần tới sự hỗ trợ, thay mặt doanh nghiệp làm thủ tục hợp lệ, nhanh gọn, chính xác, sớm đưa được sản phẩm ra thị trường.

Luật Việt Tín tự hào là đơn vị cố vấn pháp lý được các doanh nghiệp tin tưởng tìm đến mỗi khi vướng mắc về pháp lý. Chúng tôi có dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Luật Việt Tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công bố sản phẩm, có đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi chuyên môn cùng mối quan hệ tốt với cơ quan chức năng luôn hoàn thiện thủ tục công bố mỹ phẩm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ thành công hàng nghìn hồ sơ công bố mỹ phẩm cho nhiều doanh nghiệp.

Hồ sơ công bố mỹ phẩm

Theo chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín, khó khăn nhất khi doanh nghiệp làm thủ tục công bố mỹ phẩm chính là khâu soạn thảo hồ sơ và quy trình nộp hồ sơ theo quy chế mới. Các bạn có thể tham khảo các tài liệu cần chuẩn bị hồ sơ công bố mỹ phẩm như sau:

01 Đơn đăng ký lưu hành mỹ phẩm (theo mẫu TT 06/2010);
01 Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm;
01 Giấy ủy quyền của nhà sản xuất cho cơ sở đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm;(POA) (được hợp pháp hóa lãnh sự)nếu cơ sở đăng kí không phải là nhà sản xuất ra sản phẩm.
01 Bản công thức: Trong bản công thức cầ đầy đủ thông tin về thành phần cấu tạo; nồng độ, hàm lượng, tỷ lệ phần trăm của từng thành phần.
01 Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE (được hợp pháp hóa lãnh sự).

Muốn nộp hồ sơ công bố mỹ phẩm trực tuyến thì các doanh nghiệp cần đăng ký tài khoản, có chữ ký số, cài đặt phần mềm hỗ trợ ký chữ ký số, nộp lệ phí thẩm định online…và rất nhiều vấn đề pháp lý khác liên quan đến công bố lưu hành mỹ phẩm. Tốt nhất doanh nghiệp nên có đơn vị hỗ trợ pháp lý giúp đỡ hoàn thiện thủ tục này nhanh nhất có thể để sản phẩm mỹ phẩm được lưu hành sớm trên thị trường. Với dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội của Luật Việt Tín, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí về chuẩn bị, soạn thảo hồ sơ. Chuyên viên tư vấn của Luật Việt Tín sẽ đại diện soạn thảo, nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ và nhận kết quả.

Để có thể hoành thành hồ sơ theo quy định của pháp luật hiện hành; đề nghị doanh nghiệp cung cấp các tài liệu sau cho Luật Việt Tín:

STTTÀI LIỆUHÌNH THỨC/SỐ LƯỢNGNGƯỜI CHỊU TRÁCH NHIỆM
 

1

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh01 bản ScanKhách hàng cung cấp
2Giấy chứng nhận lưu hàn tự do/ Certificate of free sale

(thực hiện hợp thức hóa lãnh sự)

01 bản Scan/ Bản gốcKhách hàng cung cấp
3Giấy ủy quyền (thực hiện hợp thức hóa lãnh sự)01 bản Scan/ Bản gốcKhách hàng cung cấp
4Bản mền thành phần công thức sản phẩm.01 bản ScanKhách hàng cung cấp
5Tài khoản đăng nhập hồ sơ tại Cục quản lý dượcKhách hàng cung cấp (Nếu đã thực hiện đăng ký)

Luật Việt Tín đăng ký (Nếu khách hàng chưa đăng ký)

6Phiêu công bố01Luật Việt Tín soạn thảo

Sau khi nhận được giấy tờ tài liệu cần thiết, chuyên viên của Việt Tín sẽ tiến hành kiểm tra các danh mục tài liệu trong 1-2 ngày, tiếp đó soạn thảo, chuẩn hóa hồ sơ trong 3 ngày, tiến hành công bố sản phẩm trong 20-25 ngày làm việc sẽ hoàn tất thủ tục công bố cho doanh nghiệp.

Phí dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Việt Tín

Mức phí dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Việt Tín dưới đây trên đã bao gồm lệ phí Nhà nước và chưa bao gồm 10% thuế VAT.

STT


SỐ LƯỢNG 
(Sản phẩm)


ĐƠN GIÁ 
(VNĐ)/01 sản phẩm

11 – 51.800.000
25 – 101.700.000
310 – 151.600.000
415 – 301.500.000
530 sản phẩm trở lên1.400.000

Nếu các bạn cần tư vấn, hỗ trợ về pháp lý liên quan đến công bố sản phẩm, công bố hợp chuẩn hợp quy… hãy liên hệ ngay với Luật Việt Tín để được tư vấn cụ thể nhất!

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes