Công bố chất lượng sữa dê

0
8
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện nay trên toàn thế giới thì ngoài việc chăn nuôi bò để lấy sữa thì rất nhiều nơi cũng chăn nuôi dê để lấy sữa, cũng như sữa bò thì sữa dê cũng cung cấp được đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất cho người sử dụng và đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Cũng như các loại thực phẩm khác thì sữa dê có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng, nên để đảm bảo được tính an toàn của các sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng thì nhà nước đã ban hành quy định về việc công bố chất lượng sữa dê. Các tổ chức và cá nhân kinh doanh sữa dê có trách nhiệm phải tìm hiểu thông tin và thực hiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ công bố sữa chất lượng đối với các sản phẩm kinh doanh.

1.Những lợi ích mà việc công bố chất lượng sản phẩm sữa dê mang lại

Việc công bố sản phẩm chất lượng đối với sữa dê là rất quan trọng trong các vấn đề về an toàn thực phẩm và độ an toàn của các sản phẩm sữa dê đối với người tiêu dùng, và chúng cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho nhà nước và các đơn vị kinh doanh sản phẩm này.

1.1.Đối với nhà nước

Những lợi ích mà việc công bố chất lượng các sản phẩm sữa dê mang lại cho nhà nước như sau:

-Dễ dàng quản lý nhóm các sản phẩm về sữa dê trên thị trường.

-Là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện thị trường khỏi các sản phẩm bẩn, sản phẩm nhái, sản phẩm không rõ nguồn gốc, và sản phẩm kém chất lượng.

-Có thể kịp thời đưa ra những biện pháp để ngăn chặn và xử lý phù hợp đối với từng trường hợp xảy ra sự cố.

-Quy trách nhiệm và đưa ra các hình thức xử phạt đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm sữa dê có những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của người sử dụng.

1.2.Đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh sữa dê

Những lợi ích mà việc công bố chất lượng mang lại cho các tổ chức và cá nhân kinh doanh sữa dê như sau:

-Khẳng định được tên tuổi và đặc điểm của sản phẩm chính hãng trên thị trường.

-Tạo được sức ảnh hưởng vượt trội trên thị trường so với các sản phẩm sữa dê không được công bố.

-Không phải lo nghĩ về vấn đề cạnh tranh thị trường đối với các tổ chức và cá nhân kinh doanh các sản phẩm sữa dê không thực hiện đầy đủ các hồ sơ và thủ tục công bố chất lượng.

-Tạo được niềm tin của người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm sữa dê đã công bố.

2.Những khó khăn khi tự thực hiện công bố

Theo quy định thì việc công bố tiêu chuẩn chất lượng đồ hộp là điều kiện mà các tổ chức và cá nhân bắt buộc phải thực hiện trước khi kinh doanh và lưu hành sản phẩm trên thị trường, và đây cũng là cách duy nhất để hợp pháp hóa các sản phẩm của tổ chức và cá nhân. Sau khi thực hiện đầy đủ các hồ sơ và thủ tục công bố chất lượng thì các tổ chức, cá nhân có thể thoải mái kinh doanh các sản phẩm hợp pháp trên thị trường dưới sự quản lý của pháp luật.

Trong trường hợp các tổ chức và cá nhân tự công bố thì sẽ phải bỏ ra kha khá thời gian và nhân sự cho việc tìm hiểu các thông tin và thực hiện việc công bố.

Có rất nhiều các tổ chức và cá nhân do thiếu thông tin và kinh nghiệm trong việc công bố nên các tổ chức và cá nhân đó luôn gặp khó khăn trong việc công bố, mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện việc công bố, không thực hiện đúng và đủ được theo các bước quy trình công bố.

3.Dịch vụ công bố chất lượng sản phẩm sữa dê của Luật Việt Tín

Tại Hà Nội trong nhiều năm qua thì công ty Luật Việt Tín vẫn luôn luôn là một trong các công ty luật uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố sữa. Chúng tôi luôn coi việc xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài đối với từng khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi là quan trọng nhất.

Những việc mà khách hàng sẽ được hỗ trợ và thực việc khi sử dụng dịch vụ công bố các sản phẩm sữa dê của Luật Việt Tín như sau:

-Tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề pháp lý có liên quan đến thủ tục công bố chất lượng đối với các sản phẩm sữa dê.

-Tư vấn, hướng dẫn khách hàng trong việc thực hiện hoàn thiện hồ sơ pháp lý đối với từng nhóm sản phẩm sữa dê.

-Đánh giá tính pháp lý của các tài liệu mà khách hàng cung cấp, hướng dẫn khách hàng hiệu chỉnh nếu chứng từ chưa hợp lệ.

-Hướng dẫn khách hàng về cách thức xin các công văn giải tỏa hàng mẫu để khách hàng có thể chuyển mẫu sản phẩm về phục vụ cho giai đoạn kiểm nghiệm sản phẩm.

-Hỗ trợ dịch thuật các sản phẩm sữa dê nhập khẩu, thực hiện hợp thức hóa lãnh sự các tài liệu phí nhà sản xuất cung cấp.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc kiểm nghiệm về các sản phẩm sữa dê.

-Tư vấn, hỗ trợ soạn thảo và cung cấp đầy đủ các hồ sơ công bố chất lượng đối với sữa dê.

-Đại diện cho khách hàng tiến hành nộp hồ sơ, theo dõi tiến độ của hồ sơ, nhận kết quả bàn giao lại cho khách hàng.

-Hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện xin các công văn bổ sung sau công bố các thông tin sau khi được cấp phép.

-Tư vấn cho khách hàng các vấn đề về quy định pháp luật liên quan khác.

Nếu các bạn còn thắc mắc hay đang gặp vấn đề cần giải đáp về vấn đề công bố hợp quy  sữa dê nói riêng hoặc sữa nói riêng thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Luật Việt Tín chúng tôi có những đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm có thể giải đáp và tư vấn miễn phí mọi vấn đề của các bạn một cách chính xác và nhiệt tình trong thời gian nhanh nhất có thể.

 

Công bố chất lượng sữa dê
5 (100%) 1 vote

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar