Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Olive xanh không hạt

0
13
chi tieu kiem nghiem san pham olive xanh khong hat
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Sản phẩm Olive xanh không hạt là một sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ quốc gia Singapore có giá trị dinh dưỡng cao, được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm này đã được một doanh nghiệp Việt Nam tiến hành nhập khẩu, thực hiện công bố thực phẩm nhập khẩu để kinh doanh tại thị trường trong nước. Một bước khó khăn khi thực hiện thủ tục này chính là kiểm nghiệm sản phẩm. Đây là một trong những điều kiện cần có để có thể hoàn thành thủ tục, đưa sản phẩm ra thị trường.

Việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm tốn nhiều thời gian công sức của doanh nghiệp bởi nếu không có nền tảng kiến thức pháp lý, không biết cách lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sẽ dẫn tới tình trạng chỉ tiêu thì thiếu, chỉ tiêu thì thừa, không đúng chỉ tiêu cần thiết, tốn kém thời gian, tiền bạc và công sức. Luật Việt Tín gặp rất nhiều trường hợp chỉ vì không có kết quả kiểm nghiệm đạt yêu cầu mà doanh nghiệp đành ngậm ngùi chấp nhận thực hiện công bố lại, thậm chí bị từ chối cấp số công bố dẫn tới tình trạng hàng không đưa ra thị trường được, thua lỗ trong kinh doanh. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Olive xanh không hạt cho quý vị tham khảo!

Căn cứ lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Olive xanh không hạt

  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT
  • Quy chuẩn QCVN 8-1:2011/BYT
  • Quy chuẩn QCVN 8-2:2011/BYT

Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm gồm có:

Chỉ tiêu cảm quan

– Màu sắc: Màu sắc tự nhiên của sản phẩm.
– Trạng thái: Mềm
– Mùi vị: Không có mùi vị lạ.  Mùi vị đặc trưng của sản phẩm

 Chỉ tiêu vi sinh vật

TTTên chỉ tiêuĐơn vị tínhMức tối đa
1.Tổng số vi sinh vật hiếu khícfu/g104
2.E.colicfu/g0
3.Coliformscfu/g10
4.Cl. perfringenscfu/g10
5.Bacillus Cereus giả địnhPhát hiện Detection (/2g)102
6.TSBTNM-Mcfu/g102

Chỉ tiêu kim loại nặng

TTTên chỉ tiêuĐơn vị tính Mức tối đa
1.Chì (Pb)mg/kg1,0
2.Cadimi (Cd)mg/kg0,05

Giới hạn độc tố vi nấm

TTTên chỉ tiêuĐơn vị tínhMức tối đa
1Aflatoxin tổng sốμg/kg4
3EndosulfanMg/kg2

Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu

TTTên chỉ tiêuĐơn vị tính Mức công bố
1.Năng lượngKcal/100g
2.Carbohydrates%
3.Protein%
4.Lipit%

Hàm lượng hóa chất không mong muốn

  • Hàm lượng độc tố vi nấm phù hợp với QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.
  • Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật phù hợp với quy định tại Thông tư số 50/2016/TT-BYT ngày 30/12/2016 của Bộ Y tế.

Sau khi có kết quả kiểm nghiệm, doanh nghiệp tiến hành công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, hoàn thiện hồ sơ công bố, xin cấp số xác nhận công bố thực phẩm, thực hiện đúng các quy định về ghi nhãn sản phẩm là được lưu thông sản phẩm ra thị trường. Nếu quý vị cần thêm thông tin hay muốn hỗ trợ làm thủ tục công bố có thể liên hệ với Luật Việt Tín theo địa chỉ sau:

Hotline: 0945 292 808 – 0978 635 623
Tư vấn 1: (024)320.50.777 – (024)320.60.777
Tư vấn 2: (024)320.70.777 – (024)320.10.777
Email: luatviettin@gmail.com

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Olive xanh không hạt
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar
wpDiscuz