Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm bánh gạo Topokki vị kem (dạng cốc)

0
77
kiem nghiem banh gao topokki
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bánh gạo Topokki vị kem (dạng cốc) là sản phẩm thực phẩm do một doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm này hiện đang được lưu hành tại thị trường nội địa Hàn Quốc và xuất khẩu đi nhiều quốc gia khác. Tại thị trường Việt Nam, vài năm trở lại đây những thực phẩm của Hàn Quốc rất được ưa chuộng, các món ăn của xứ sở kim chi được ngày càng được yêu thích hơn. Các doanh nghiệp thực phẩm trong nước muốn nhập khẩu thực phẩm Hàn Quốc cần tiến hành các thủ tục cần thiết như thủ tục công bố thực phẩm nhập khẩu thì mới được phép đưa sản phẩm ra thị trường. Việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm là việc làm cần thiết, là một trong những công việc tiền đề phục vụ cho công bố. Thông thường, các doanh nghiệp thường loay hoay với khâu kiểm nghiệm sản phẩm bởi cách thức lên chỉ tiêu kiểm nghiệm khá phức tạp. Nếu không nắm rõ, lên thiếu chỉ tiêu, kiểm nghiệm thiếu chỉ tiêu thì không đánh giá được chất lượng sản phẩm, cơ quan chức năng không có căn cứ đủ để cấp số xác nhận công bố.

Luật Việt Tín là đơn vị cố vấn pháp lý có kinh nghiệm trong việc lên chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm. Chúng tôi luôn lên đúng, đủ chỉ tiêu, không thừa không thiếu đảm bảo có kết quả chuẩn xác, không tốn kém cho các doanh nghiệp, thực hiện kiểm nghiệm ở trung tâm kiểm nghiệm có năng lực, trách nhiệm được cơ quan chức năng công nhận. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lên các chỉ tiêu kiểm nghiệm đối với một sản phẩm thực phẩm Hàn Quốc là: Bánh gạo Topokki vị kem. Đối với sản phẩm Bánh gạo Topokki vị kem, chúng tôi đã thực hiện lên chỉ tiêu kiểm nghiệm, kiểm nghiệm hoàn tất, phục vụ tốt cho quá trình công bố sản phẩm. Cụ thể như sau:

Căn cứ xây dựng Chỉ tiêu kiểm nghiệm thực phẩm

  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm QCVN 8-1:2011/BYT
  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm QCVN 8-2:2011/BYT
  • Theo quyết định 46/2007/QĐ-BYT Quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học trong thực phẩm

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm Bánh gạo Topokki vị kem

1.1. Các chỉ tiêu cảm quan:

  • Trạng thái: Dạng sống, mềm.
  • Màu sắc: Màu trắng.
  • Mùi vị: Mùi vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi vị lạ.

1.2. Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức công bố
1 Năng lượng Kcal/100g
2 Carbohydrat %
3 Protein %
4 Lipit %
5 Độ ẩm %

1.3. Các chỉ tiêu vi sinh vật:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1 Tổng số vi sinh vật hiếu khí cfu/g
2 Coliforms cfu/g
3 Escherichia coli   cfu/g
4 Tổng số bào tử nấm men nấm mốc cfu/g

1.4. Hàm lượng kim loại nặng:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1. Chì (Pb) mg/kg
2. Cadimi (Cd) mg/kg

1.5. Hàm lượng hóa chất không mong muốn:

TT Tên chỉ tiêu Đơn vị tính Mức tối đa
1 Aflatoxin tổng số μg/kg
2 ochratoxin A μg/kg
3 – Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
– Hàm lượng độc tố vi nấm

Thông tin thêm về sản phẩm Bánh gạo Topokki vị kem

Sản phẩm Bánh gạo Topokki vị kem(dạng cốc) được làm từ bột bánh gạo, cồn thực phẩm. Gia vị phô mai dạng bột, Bột kem hỗn hợp, đường glucose, bột súp vị kem, tinh bột ngô, bột hành tây, muối tinh chế, tinh bột biến tính, chất bảo quản: L-Sodium, Chất điều vị: Mononatri glutamate (INS-621),Monokali glutamate (INS-622), bột ngò tây. Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản: Cho bánh gạo và bột gia vị vào hộp, cho thêm khoảng 200ml nước, lắc đều và đấy hé nắp lại sau đó cho vào lò vi sóng nấu. Lò vi sóng 700w: 2 phút đến 2 phút 30 giây, lò vi sóng 1000w: nấu 1 phút đến 1 phút 30 giây. Bảo quản tránh nơi có nhiệt độ cao, ẩm thấp và ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Sản phẩm đóng trong hộp PP, đảm bảo phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

Chi phí kiểm nghiệm

Phí kiểm nghiệm sản phẩm: 3.000.000 VNĐ/01 sản phẩm. Chi phí này là chi phí tạm ứng chi phí thực tế được Luật Việt Tín và doanh nghiệp thanh toán theo biên lai thu phí nhà nước. Phí đã bao gồm lệ phí Nhà nước và chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Liên hệ với Luật Việt Tín để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn về cách lên chỉ tiêu kiểm nghiệm cũng như cách thức xây dựng hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu, làm thủ tục công bố thực phẩm!

Hotline: 0945 292 808 – 0978 635 623
Tư vấn 1: (024)320.50.777 – (024)320.60.777
Tư vấn 2: (024)320.70.777 – (024)320.10.777
Email: luatviettin@gmail.com

Chỉ tiêu kiểm nghiệm sản phẩm bánh gạo Topokki vị kem (dạng cốc)
Đánh giá bài viết

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Gửi Bình Luận

avatar